Menu
Your Cart

Thực Phẩm

  • Nhà hàng và quán ăn: Lao động có thể làm việc trong nhà hàng và quán ăn để chuẩn bị và chế biến các món ăn Đài Loan, bao gồm mì xào, bánh bao, mì trộn, bún, xôi, và các món ăn khác.

  • Nhà máy chế biến thực phẩm: Đài Loan có nhiều nhà máy chế biến thực phẩm nổi tiếng. Lao động có thể tham gia trong quy trình sản xuất và đóng gói các sản phẩm thực phẩm như mì, bánh kẹo, nước uống đóng chai, và sản phẩm đóng hộp.

  • Công ty thực phẩm và đồ uống: Công ty thực phẩm và đồ uống tại Đài Loan có nhu cầu tuyển dụng lao động để tham gia trong việc sản xuất, đóng gói, và vận chuyển các sản phẩm thực phẩm như nước giải khát, trái cây đóng hộp, mứt, và đồ ngọt.

  • Phòng thí nghiệm và nghiên cứu: Các công ty và trung tâm nghiên cứu thực phẩm cũng có nhu cầu tuyển dụng lao động để tham gia trong việc nghiên cứu và kiểm tra chất lượng thực phẩm, phát triển công thức mới, và thực hiện các quy trình kiểm soát chất lượng

Đơn Hàng Chế BIến Hải Sản Newzealand NZ20230222
Xuất khẩu lao động châu Âu là quá trình người lao động từ các quốc gia khác xuất khẩu để làm việc tại các quốc gia thành viên của Liên minh ..
Giá: 0 đ
Hiển thị 1 - 3 tổng số 3 (1 trang)